Lễ kết nạp Đảng viên mới

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 10/02/2018, Chi bộ Nguyễn Văn Tố đã trang trọng làm lễ kết nạp Đảng viên mới tại khu tưởng niệm Tổng Bí thư Trần Phú – Công viên Lê Thị Riêng.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện UBND Phường 6: Đồng chí Đỗ Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường 6; Chi bộ trường Nguyễn Văn Tố; Cùng toàn thể Đoàn viên chi đoàn Nhà trường.

Trong suốt quá trình phấn đấu, học tập, rèn luyện bản thân về chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động xã hội. Đ/c Trương Thị Hà và Dương Mỹ Lến đã nỗ lực hết mình, phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm.
            Đồng chí Huỳnh Thị Phong Lan – Phó Bí thư chi bộ Nguyễn Văn Tố đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới.
                                                             Đảng viên mới nói lời tuyên thệ.                    Đồng chí Nguyễn Thành Phát- Bí thư chi bộ Nguyễn Văn Tố trao quyết định cho Đảng viên mới.                              Đồng chí Nguyễn Thành Phát- Bí thư chi bộ Nguyễn Văn Tố phát biểu chỉ đạo.
                                         Giây phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc.
                                                                  Chào cờ kết thúc buổi lễ.

Sau khi làm lễ kết nạp, các đồng chí Đảng ủy Phường 6 cùng các đồng chí trong Chi bộ Nhà trường, Chi đoàn giáo viên đã đến thắp hương tưởng niệm anh hùng Lê Thị Riêng, Trần Văn Kiểu và chụp ảnh lưu niệm tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của Quận 10